Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Home / TIN TỨC / Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam hiệu quả nhanh chỉ sau 1 tuần

Đó chính là bài thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền Bà Phương. Rất nhiều người bị trĩ đã tìm đến nhà bà để chữa trong đó có tôi (admin của website này).

Quá trình bị bệnh trĩ của tôi

Với đặc thù công việc của tôi là phải ngồi máy tính nhiều, nên cách đây 2 năm tôi đã mắc phải bệnh trĩ. Thời gian đầu cứ nghĩ chắc không sao cả đâu, nhưng càng ngày bệnh càng nặng thêm. Đi đại tiện mất hàng giờ ngồi trong nhà vệ sinh, cảm giác rất đau và rát khiến tôi vô cùng khó chịu.

Sau đó tôi có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ bảo là chỉ cần uống thuốc là bệnh sẽ giảm. Họ kê đơn cho tôi rất nhiều thuốc để uống(thuốc tây). Tôi uống thuốc như đúng hướng dẫn ở đơn thuốc theo lời khuyên của bác sĩ. Tuy nhiên, bệnh của tôi vẫn không thuyên giảm được chút nào cả. Hậu quả là tôi bị đau dạ dày do uống nhiều thuốc tây.

cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Bệnh của tôi thì cứ ngày một nặng thêm. Nó khiến cho cuộc sống của tôi rất khổ sở. Tôi buộc phải hạn chế ngồi máy tính, không dám ngồi nhiều như trước. Nhưng bạn biết đấy, công việc của tôi đòi hỏi phải ngồi máy tính liên tục, chẳng nhẽ lại từ bỏ công việc này hay sao?

Tôi cũng đã đọc và tìm hiểu rất nhiều về cách chữa bệnh trĩ. Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian như dùng quả sung, quả bí đao, lá rau diếp cá, cây lá bỏng…vv tôi đã đều thử qua. Nhưng đều không khỏi. Trĩ càng lúc càng lòi ra ngoài nhiều hơn. Tôi thật sự mất hoàn toàn niềm tin và nghĩ rằng “chắc cả đời này sẽ phải sống chung với trĩ“…

Các loại thuốc đông y gia truyền quá cáo trên mạng tôi cũng đã đều thử qua nhưng đều không có tác dụng.

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ của tôi

Do những cách trên không chữa khỏi được bệnh trĩ nên một thời gian sau đó tôi buộc phải đi cắt theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng thật may mắn là lúc chuẩn bị sắp đến ngày phải cắt thì tôi lại nhận được một tin vui.

Đó là anh họ con nhà cô ruột tôi trước cũng bị trĩ nhưng đã chữa khỏi. Vì biết tin tôi sắp phải cắt trĩ (thông tin này từ bố tôi nói, sau đó tôi mới biết) nên đã gọi điện và hỏi tình hình bệnh của tôi. Anh ấy bảo là trước cũng bị trĩ suýt nữa cũng phải đi cắt. Nhưng sau đó được người bạn chỉ cho một loại thuốc chữa được bệnh trĩ nên mua về uống thì khỏi. Nên không cần phải đi cắt nữa.

Tôi vội vàng hỏi ngay anh ấy đó là loại thuốc gì? Anh bảo cứ lên Google gõ “thuốc chữa bệnh trĩ bà phương” là ra. Có dặn dò tôi là cứ yên tâm anh khỏi rồi nên tin tưởng được.

thuốc chữa bệnh trĩ
Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam an toàn

Tôi liên lạc với nhà thuốc đó và mua thuốc về uống. Thật đúng như lời anh ấy nói, chỉ sau vài ngày uống thuốc mà bệnh đã bắt đầu thuyên giảm rõ rệt(tôi cảm nhận rất rõ). Đi đại tiện không còn đau rát như trước nữa, phân lỏng hơn, cảm giác dễ chịu hơn.

Sau khoảng 10 ngày sử dụng thuốc cả uống và đắp bệnh của tôi đã khỏi hẳn hoàn toàn. Tôi vui mừng gọi điện báo tin vui cho anh họ mình. Anh ấy bảo là trước cũng chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Cũng mất niềm tin vào thuốc lắm, nhưng giờ khỏi rồi, cũng chẳng thấy tái phát trở lại.

Thật tuyệt vời các bạn ạ! Tôi muốn chia sẻ tin này đến những ai đang bị trĩ. Để họ cũng có thể được chữa khỏi như tôi, để bệnh trĩ không còn là nỗi ám ảnh nữa. Nếu bạn đọc xong và thấy mình cũng đang bị như tôi thì…

Hãy liên hệ với nhà thuốc kia theo số điện thoại này nhé: 0947.59.86.83

Fanpage: https://www.facebook.com/thuoctrigiatruyen.net

Website: http://thuoctrigiatruyen.net

Chúc các bạn cũng sớm thoát khỏi được bệnh trĩ giống như tôi !

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam
4.91 (98.22%) 45 votes