Cách đăng ký thi bằng lái xe máy

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.Cách đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội như thế nào?

Hướng dẫn cách đăng ký thi bằng lái xe máy. Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội bạn cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau: 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 + 1 chứng minh thư photo không cần công chứng. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ trên là được. Nếu chưa có ảnh và chứng minh thư photo thì chỉ cần mang theo chứng minh thư gốc. Đến trung tâm chụp ảnh và photo chứng minh thư miễn phí cho bạn.

Bước 2: Chọn loại hồ sơ muốn đăng ký

Để đăng ký thi bằng lái xe máy bạn cần chọn cho mình phương án phù hợp nhất. Đó là nên chọn loại tự thi hay loại chống trượt. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì thường con trai tỷ lệ trượt lý thuyết sẽ cao hơn con gái. Ngược lại, con gái trượt thực hành sẽ nhiều hơn do tay lái yếu.

Trung tâm hiện tại có 3 gói hồ sơ, bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

Cách đăng ký thi bằng lái xe máy

Cách đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Bước 3: Liên hệ với trung tâm để đăng ký

Bạn cần liên hệ với trung tâm để nộp trước lệ phí làm thủ tục đăng ký và chọn lịch thi. Hiện nay, trung tâm có 2 hình thức thu hồ sơ. Một là bạn đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh ở Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hai là trung tâm sẽ cho cộng tác viên đến tận nơi thu hồ sơ và lệ phí cho bạn. Khi thu lệ phí trung tâm sẽ có phiếu thu có đóng dấu của trung tâm cho bạn.

Bước 4: Đi học mẹo và tập xe vòng số 8

Với những bạn chọn loại hồ sơ chống trượt lý thuyết thì yêu cầu phải đi học 1 buổi mẹo. Chỉ cần đi học buổi này trung tâm sẽ đảm bảo cho bạn thi đỗ với tỷ lệ lên đến 99,99%.

Ngoài ra, trung tâm có vẽ sẵn sân vòng số 8 ở bên trong Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Bạn có thể mang xe đến và tập thoải mái(miễn phí luôn nhé).

Bước 5: Chờ ngày trung tâm gọi đi thi

Sau khi đã làm thủ tục dự thi và học mẹo xong thì bước tiếp theo là đi thi. Thường lịch thi bạn chọn này nào thì bạn sẽ được thi ngày đó. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn không bị quên thì trước ngày thi 2 ngày trung tâm sẽ nhắn tin thông báo lại chính xác địa điểm, giờ giấc cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Bước 6: Nhận bằng

Sau khi thi xong, nếu thi đỗ bạn sẽ được nhận tờ giấy hẹn giấy bằng. Có tờ giấy này trong tay nghĩa là chắc chắn bạn đã có bằng. Việc còn lại bây giờ là chờ ngày để nhận bằng nữa mà thôi.

Lưu ý: Bạn đăng ký tại đâu thì đến tại đó để nhận bằng. Khi đi nhận bằng bạn mang theo giấy hẹn và chứng minh thư gốc đến tại Trung tâm để nhận bằng. Bằng của bạn sẽ được trả kèm cùng với hồ sơ gốc luôn.

Trên đây là 6 bước cơ bản về cách đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội. Để biết rõ hơn và giải đáp thắc mắc cho bạn, bạn vui lòng gọi điện trực tiếp đến số: 0903.717.368 – 0964.985.636Hoặc đến trực tiếp:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636 – 0962.985.636

Từ khóa: Cách đăng ký thi bằng lái xe máy, hướng dẫn đăng ký thi bằng lái xe máy. quy trình đăng ký thi bằng lái xe máy, thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy


Cách đăng ký thi bằng lái xe máy
5 (100%) 33 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.