Đổi giấy phép lái xe ở đâu

0
67
Các địa điểm đổi giấy phép lái xe
Các địa điểm đổi giấy phép lái xeĐổi giấy phép lái xe ở đâu tại Hà Nội, thủ tục như thếnào?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa điểm đổi bằng lái xe máy. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng uy tín như ở TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI. Nhiều nơi giả vờ thu hồ sơ và tiền sau đó thì bắt học viên phải chờ đợi rất lâu mới được đi chụp ảnh in lên bằng. Do đó, bạn cần hết sức lưu ý khi chọn nơi đổi bằng lái xe máy tránh tiền mất tật mang.

Hiện nay thủ tục đổi bằng lái xe máy từ bằng cũ sang bằng mới tại TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ sau đây:

2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 + 1 chứng minh thư photo không cần công chứng + 1 bản photo bằng lái xe máy hiện tại.

đổi giấy phép lái xe ở đâu
Đổi giấy phép lái xe máy A1 cũ sang mới

Tổng lệ phí từ A-Z hết 385k. Nộp trước 250k, hôm đi chụp ảnh nộp 135k còn lại. Bạn chỉ mất 2 tiếng lên Sở chụp ảnh là xong. Sau 7-9 ngày đã có thể cầm bằng mới trên tay rồi.

Lưu ý: Nhiều người tự ý mang hồ sơ lên Sở để đổi bằng. Sở Giao Thông sẽ không nhận hồ sơ của bạn mà giao cho bên chúng tôi. Bởi vì bạn cứ thử tưởng tượng, mỗi ngày bộ phận công họ phải tiếp nhận hàng trăm người như vậy thì sẽ xảy ra ùn tắc, chen lấn nhau. Do đó, Sở chỉ đạo đơn vị chúng tôi sẽ là nơi thu hồ sơ của bạn.

Trên đây là toàn bộ giải đáp cho câu hỏi: “Đổi giấy phép lái xe ở đâu?” Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636 – 0962.985.636Đổi giấy phép lái xe ở đâu
5 (100%) 16 votes