Hồ sơ thi bằng lái xe máy giá bao nhiêu tiền?

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.Hồ sơ thi bằng lái xe máy giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào loại hồ sơ mà bạn muốn đăng ký sẽ có các mức giá khác nhau. Dưới đây là 3 loại hồ sơ với 3 mức giá phổ biến nhất:

1. Loại hồ sơ thường tự học tự thi

Đây là loại hồ sơ rẻ nhất, với chi phí bao gồm: 99k lệ phí làm hồ sơ + 150k phí khám sức khỏe + 225k lệ phí thi và cấp bằng. Tổng cộng hết toàn bộ 474k. Bạn nộp trước 249k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn(đã bao gồm lệ phí hồ sơ 99k + Phí khám sức khỏe 150k). Hôm thi bạn nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi.

2. Hồ sơ hỗ trợ dạy trước mẹo thi đỗ 99%

Loại hồ sơ này dành cho những bạn có nhu cầu hỗ trợ học trước mẹo thi lý thuyết. Chi phí bao gồm: 249k lệ phí làm hồ sơ + 150k phí khám sức khỏe + 225k lệ phí thi và cấp bằng. Tổng cộng hết toàn bộ 624k. Bạn nộp trước 399k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn(đã bao gồm lệ phí hồ sơ 249k + Phí khám sức khỏe 150k). Hôm thi bạn nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi.

 

Hồ sơ thi bằng lái xe máy giá bao nhiêu tiền?

Hồ sơ thi bằng lái xe máy giá bao nhiêu tiền?

Lưu ý: Đối với hồ sơ Thường sau khi nộp giấy tờ xong bạn sẽ phải tự học và ôn lý thuyết ở nhà. Gần đến ngày thi trung tâm sẽ gọi bạn đi thi.

Đối với hồ sơ  hỗ trợ bạn sẽ được trung tâm dạy trước mẹo thi để bạn đi thi có thể làm một cách đơn giản nhất. Chỉ cần tham gia đầy đủ và chú ý lắng nghe bạn sẽ thi đỗ.

Ngoài ra, tất cả các loại hồ sơ trên sẽ đều được tập xe vòng số 8 miễn phí. Hàng tuần trung tâm đều có mở lớp hướng dẫn quy chế thi và tập xe thực hành. Trung tâm sẽ cho bạn mượn xe để tập. Lịch cụ thể sẽ được thông báo trước cho bạn sắp xếp thời gian.

Trên đây là 3 loại hồ sơ. Và cũng là câu trả lời trả lời cho câu hỏi “hồ sơ thi bằng lái xe máy giá bao nhiêu tiền?

Mọi thắc mắc xin gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.368 0964.985.636

Messenger: http://m.me/thibanglaixehn.com.vn

Hồ sơ thi bằng lái xe máy giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 22 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.