Học bằng lái xe máy ở Hà Nội

0
77
Đi thi bằng lái xe máy cần mang theo những gì?
Đi thi bằng lái xe máy cần mang theo những gì?Học bằng lái xe máy ở Hà Nội chỗ nào uy tín?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm học bằng lái xe máy, chính điều này cũng là một sự khó khăn đối với học viên. Bởi vì khi có quá nhiều sự lựa chọn thường chúng ta sẽ không biết nên chọn cái nào??

Vậy làm sao để chọn được nơi thi bằng lái xe tốt??

Sau đây là một số tiêu chí để có thể chọn được một nơi thi bằng lái xe đảm bảo, tránh những rủi ro xấu nhất xảy ra như bị lừa tiền, thi trượt hết lần này đến lần khác…vv

Thứ nhất: Đầu tiên phải kể đến yếu tố Uy tín.

Đó là việc trung tâm đó nhận được sự phản hồi như thế nào từ phía học viên, những người đã từng thi bằng lái xe tại đây họ nói gì về trung tâm này? Điều này hết sức quan trọng, nếu như trung tâm đó nhận được những phản hồi tích cực từ những học viên đã từng thi thì đây là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng được. Tất nhiên không loại trừ yếu tố những phản ánh là giả mạo, là do trung tâm đó tự tạo. Tuy nhiên nếu một trung tâm không thật sự tốt thì cho dù có che giấu kỹ đến mấy vẫn sẽ để lộ những cái xấu. Và nếu như biết được điều đó thì tốt nhất là nên tránh xa.

Học bằng lái xe máy ở Hà Nội
Học bằng lái xe máy ở Hà Nội

Thứ hai: Yếu tố thứ hai cực kỳ quan trọng đó là Chất lượng.

Thử hỏi sẽ thế nào nếu như chất lượng không đảm bảo? Đó là việc bạn sẽ bị trượt, thậm chí là trượt đến vài lần mới đỗ. Vậy khi chọn học bằng lái xe máy, hãy cân nhắc kỹ yếu tố này. Những trung tâm chất lượng thường là những trung tâm có đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất lớp học tốt, có sân tập xe vòng số 8 và giáo viên hướng dẫn nhiệt tình. Vậy nếu như biết những trung tâm nào như vậy bạn hãy đăng ký học bằng lái xe máy tại đó. Hiện nay trên thành phố Hà Nội những trung tâm như vậy cũng không nhiều lắm đâu. Vì thế hãy cân nhắc kỹ bạn nhé.

Thứ ba: Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó chính là Học phí. 

Thường thì ai cũng muốn chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nhưng cái gì rẻ quá cũng không tốt, mà đắt quá thì cũng không được. Vậy hãy chọn những trung tâm có mức học phí vừa phải để học. Vì sao lại như vậy? Bởi vì những trung tâm giá quá rẻ thường chất lượng kém, thậm chí là lừa đảo và quỵt tiền. Còn những trung tâm giá quá cao thường là những đơn vị thông qua nhiều trung gian. Vậy hãy chọn những trung tâm có mức giá chung của thị trường hoặc có thể là rẻ nhưng không quá rẻ. Nếu không chắc chắn là có vấn đề.

Thứ tư: Yếu tố cuối cùng đó là Thời gian. Tại sao yếu tố này lại quan trọng? Là bởi vì thông thường thi bằng lái xe máy nhanh nhất cũng phải mất hơn 2 tuần. Từ việc tiếp nhận hồ sơ, làm hết các thủ tục dự thi, trình lên Sở giao thông duyệt rồi mới gọi học viên đi thi(mất khoảng 5-6 ngày). Sau khi thi xong Sở giao thông còn phải in bằng và hoàn tất các giấy tờ mới trả bằng được(khoảng 1 tuần).

Vì vậy nếu như có trung tâm nào bảo sau vài ngày là có bằng thì cũng nên xem lại. Nhưng nếu phải mất đến cả tháng trời mới xong và có bằng thì cũng có vấn đề. Biết đâu chỉ vì không có bằng do chậm trễ mà lại phải tốn tiền cho mấy chú áo vàng. Vì thế yếu tố nhanh chóng cũng là một tiêu chí khi chọn nơi học bằng lái xe máy ở Hà Nội.

Vậy nếu như bạn đang ỏ Hà Nội và cần học bằng lái xe máy hãy tìm những trung tâm đáp ứng 4 yếu tố trên. Chúc các bạn thi tốt!!!

⛔ Lưu ý: Nếu có trung tâm nào bảo không cần đi thi mà vẫn có bằng thì hãy đọc qua bài này để tránh bị lừa mất tiền.

➡ Hướng dẫn thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy

Hotline: 0903.717.368 – 0964.985.636 (Giải đáp thắc mắc 24/7)

Fanpage: Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội (Inbox vào đây để được hỗ trợ tốt nhất)

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636 – 0962.985.636

Xem thêm:

➡ Xem lịch thi bằng lái xe máy hạng A1

➡ Thi bằng lái xe máy sẽ chấm điểm tự động kể từ ngày 1/7/2016Học bằng lái xe máy ở Hà Nội
5 (100%) 25 votes