Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết lái xe A1

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết lái xe A1

Về làm bài thi phần lý thuyết: Mỗi đề sẽ có 10 câu về lý thuyết, 5 câu về biển báo và 5 câu về sa hình. Tổng cộng là 20 câu thi trong vòng 15 phút.

Thông thường phần lý thuyết (10 câu) sẽ chiếm phần lớn thời gian làm bài. Vì bạn phải đọc câu hỏi khá dài, cho nên khi làm phần lý thuyết các bạn nên vận dụng mẹo để làm thật nhanh nhất có thể.

Sau khi làm xong phần lý thuyết các bạn chuyển sang làm phần biển báo. Phần này thường khá dễ vì chỉ cần các bạn nhớ tên và ý nghĩa của các biển báo giao thông là được. Chú ý tránh bị nhầm lẫn giữa số biển báo đúng và số đáp án đúng. Vídụ: Biển 3 đúng nhưng đáp án lại là số 2…

Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết lái xe A1

Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết lái xe A1

Về phần sa hình: Phần này các bạn nhớ quy tắc xét theo thứ tự: “Nhất lộ – Nhị ưu – Tam đường – Tứ hướng”. Thì sẽ không bị sai xót gì.

Nên nhớ thời gian làm bài là 15 phút, và thông thường nếu đã ôn kỹ thì chỉ cần 5-7 phút là xong, nên các bạn cứ làm thư thả. Làm xong rồi thì ngồi xem lại từng câu một thêm một lần nữa trước khi ấn Kết thúc.

Trên đây là những kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết lái xe A1 mà các bạn nên lưu ý. Hi vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho các bạn khi làm bài thi.

Chúc các bạn thi tốt!!!

Xem thêm:

Mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu đạt tiêu chuẩnKinh nghiệm làm bài thi lý thuyết lái xe A1
4.6 (92.45%) 53 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.