Làm bằng lái xe máy không cần thi

0
151
Làm bằng lái xe máy không cần thi

Làm bằng lái xe máy không cần thi liệu có được không?

Có nhiều bạn nói rằng mình không muốn đi thi vì không có thời gian thì làm bằng lái xe không cần thi luôn liệu có được không ?

Về câu hỏi này thì Trung tâm xin trả lời luôn là KHÔNG THỂ ĐƯỢC

Thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội
Làm bằng lái xe không cần thi

Tại sao lại không thể làm bằng lái xe máy không cần thi?

Thứ nhất: Hiện nay bằng lái xe máy A1 là bằng được làm bằng thẻ từ.(Giống như thẻ sinh viên). Loại thẻ này không thể làm giả như thẻ giấy trước kia được. Bởi vì nó có mã vạch, khi bị kiểm tra quét vào máy sẽ biết ngay là bằng lái xe thật hay bằng lái xe giả.

Thứ hai: Bây giờ thi bằng lái xe máy trong phòng thi 4 góc có 4 chiếc Camera giám sát. Khi thi đều có thiết bị chấm điểm tự động 100%. Sau khi thi xong có kết quả thi, đường truyền sẽ tự động truyền thẳng về Sở giao thông Hà Nội. Do đó kể cả những trường hợp thi trượt vẫn buộc phải chờ đến lần thi sau mới được thi chứ không thể chạy tiền thi lại luôn hôm đó. Cho nên đã không còn xảy xa tình trạng chạy chọt, mua bán bằng.

Thứ ba: Hiện tại thành phố Hà Nội đang có chủ trương giảm thiểu lượng phương tiện xe máy nên đã chỉ thị Sở giao thông Hà Nội thắt chặt việc tổ chức thi và cấp bằng. Vì thế không có chuyện chạy chọn hay mua bán bằng như trước kia. Cái này thì các bạn đều biết cả rồi.

làm bằng lái xe máy giả
Tra cứu số seri sẽ biết ngay bằng thật hay bằng giả

Thứ tư: Bằng lái xe máy nếu có thể mua được thì đó cũng chỉ là bằng lái xe giả và không có hiệu lực. Nếu bị cảnh sát giao thông giữ xe. Khi kiểm tra giấy tờ sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự với tội danh “Tiếp tay cho các đối tượng làm bằng giả. Động đến công an, nhiều trường hợp cũng bị truy cứu trách nhiệm rồi.

Thứ năm: Học và thi đúng luật bạn sẽ có sự hiểu biết nhất định về luật, và quan trọng hơn là khi đi ra đường bạn biết luật để chấp hành đúng, tránh bị phạt vì những lỗi không đáng có.

Vì 5 lý do trên, nếu các bạn đã có ý định thi bằng lái xe máy. Tốt nhất nên tìm đến những trung tâm uy tín trên địa bàn Hà Nội để đăng ký và thi một cách nghiêm túc. Không nên tiếp tay cho đối tượng mua bán bằng giả bằng việc làm bằng lái xe không cần thi.

➡ Vậy nếu bạn đang cần thi ngay một cái bằng lái xe máy. Thì vui lòng xem thông tin hướng dẫn đăng ký: TẠI ĐÂY

Hoặc inbox trực tiếp vào địa chỉ Fanpage để được tư vấn miễn phí các thủ tục cần thiết: Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 190 Nguyễn ngọc vũ , Quận Cầu giấy , TP.Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636

Xem thêm:

➡ Chú ý nhận biết trung tâm thi bằng lái xe lừa đảo

➡ Điều khiển xe máy không có bằng lái bị xử phạt bao nhiêu tiền?

Làm bằng lái xe máy không cần thi
5 (100%) 10 votes