Mẹo thi thực hành bằng lái xe A1

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.Mẹo thi thực hành bằng lái xe A1 năm 2017

Hiện nay, thi bằng lái xe máy hạng A1 phần thi thực hành chấm điểm tự động bằng chip. Do máy tự động chấm điểm nên việc thi thực hành tỷ lệ trượt nhiều hơn so với trước. Qua quá trình tổ chức thi sát hạch trung tâm đúc kết ra một số mẹo như sau:

1. Điều đầu tiên và có bản nhất đó là bạn phải biết đi xe máy.

Việc phần thực hành trượt nhiều một phần nguyên nhân là do các bạn chưa biết đi xe máy. Vậy nếu bạn muốn thi đỗ thì đầu tiên phải biết đi xe cái đã.

2. Tập trước vòng số 8 ở nhà.

Phần thi thực hành trượt nhiều nhất là ở phần thi vòng số 8. Do đó, việc bạn đã biết đi xe máy thành thạo nhưng chưa tập qua vòng số 8 thì cũng rất dễ bị trượt. Bạn nên tập qua vòng số 8 càng nhiều lần càng tốt. Ít nhất là lúc đi xe vào vòng số 8 không còn cảm thấy loạng choạng.

mẹo thi thực hành bằng lái xe a1

Sơ đồ cấu trúc 4 bài thi thực hành liên hoàn

3. Hôm thi lên sân thi thật sớm.

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy? Bởi vì xe của bạn thì bạn quen với nó, bạn đi rất ngon lành. Nhưng xe của sân thi thì khác nhiều đấy, nếu bạn không đến sớm để làm quen với nó thì cũng rất dễ trượt. Hơn nữa, buổi thi thường sẽ có rất đông người. Nếu bạn đến sớm thì không phải chờ lâu mới được tập xe. Còn nếu đến muộn thì khả năng phải xếp hàng dài dài mới đến lượt mình.

4. Cách đi để không bị chạm vạch

Mẹo thi thực hành bằng lái xe A1 đó là hãy nhìn thật kỹ người đàn ông trong video này đi xe.

Anh ta đi xe vào từ mép ngoài bên trái, bởi vì như thế thì bánh sau mới không bị đè lên vạch. Nếu bạn đi vào từ mép ngoài bên phải thì nhìn bánh trước vào rất ngon lành, nhưng rất tiếc bánh sau sẽ bị đè lên vạch ngay. Tương tự lúc ra khỏi vòng số 8 cũng như vậy. Bạn phải cho xe ra từ mép ngoài bên trái, nếu không bánh sau của xe cũng sẽ đè lên vạch.

Bạn không cần phải đi quá nhanh như người đàn ông này. Hãy đi chậm chậm vừa phải, đừng để ngã xe hay chạm vạch là được.

Lưu ý: Lúc thi thực hành bạn nên để xe ở số 3 mà đi. Bởi vì số 4 thì có thể sẽ hơi yếu, nhưng số 1,2 thì sẽ bị giật mạnh. Phần đường gồ ghề bạn nên để số 3 đi và nên đi chậm chậm vừa phải nếu không muốn bay luôn cả người và xe ra ngoài.

Trên đây là một số mẹo thi thực hành bằng lái xe A1. Chúc các bạn thi đạt kết quả cao!

Mẹo thi thực hành bằng lái xe A1
4.8 (96.84%) 19 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.