Mua bằng lái xe máy ở Hà Nội

0
162
Mua bằng lái xe máy giả tại hà nội
Bước 1 : Truy cập trang thông tin Giấy phép lái xe Bước 2 : Nhập số bằng lái xe vào ô tra cứu

Mua bằng lái xe máy ở Hà Nội không cần phải thi

Hiện nay có rất nhiều người gọi điện về trung tâm hỏi mua bằng lái xe máy không cần thi. Mỗi ngày trung tâm tiếp nhận không dưới vài chục cuộc gọi như vậy, nên hôm nay mình muốn nói kỹ hơn về vấn đề này.

Thực ra cũng dễ hiểu thôi, việc đi học và thi bằng lái xe máy rất mất thời gian, vì xe máy bây giờ thì ai cũng đều đi được cả. Thậm chí nó cũng như xe đạp thôi. Tuy nhiên cần phải học để biết qua một chút luật để khi tham gia giao thông còn biết đường mà xử lý.

Những lỗi hay bị phạt nhất hiện nay đó là: Đi sai làn, vượt đèn đỏ, không xi nhan…

Tuy nhiên thường khi bị cảnh sát giao thông tuýt còi nhiều người lại không biết mình bị phạt vì lỗi gì?? Đó là bởi vì họ không biết gì về luật, họ thi bằng lái xe máy theo kiểu chạy chọt để cho có bằng. Thậm chí để cho nhanh thì mua luôn một cái bằng lái xe máy giả. Làm theo kiểu đối phó như vậy thì tất nhiên là khi bị Cảnh sát giao thông thổi phạt chỉ còn cách ngoan ngoãn chấp hành nộp phạt, kể cả cho dù nhiều lúc Cảnh sát giao thông có làm sai đi chăng nữa.

Quay trở lại vấn đề mua bằng lái xe máy

Hiện nay phải nói rằng đây là vấn đề Cấm tuyệt đối. Vì sao lại như vậy? Là bởi vì pháp luật quy định như vậy, rất nhiều đối tượng lợi dụng tâm lý người dân muốn nhanh gọn, không phải thi rườm rà nên đã bất chấp luật pháp tổ chức ra những đường dây mua bán chạy bằng. Và cũng đã không ít đường dây bị triệt phá bị kết án tù. Nhiều người dân mua bằng lái xe máy giả cũng đã bị truy cứu trách nhiệm hình sự với tội danh “tiếp tay cho các đối tượng làm bằng xe máy giả“. Nhiều sinh viên, học viên, cán bộ công chức nhà nước đã bị kỷ luật và phải thôi học(đuổi học).

Vậy tại sao các đường dây này lại bị triệt phá? 

Bởi vì nếu là bằng lái xe giả thì khi bị Cảnh sát giao thông kiểm tra thiết bị máy quét mã vạch trên bằng sẽ phát hiện ra ngay lập tức. Từ đó sẽ trực tiếp truy cứu trách nhiệm hình sự đối với chính cá nhân đó. Và thông qua điều tra những đường dây mua bằng bằng cũng bị triệt phá.

Mua bằng lái xe máy giả tại hà nội
Bước 1 : Truy cập trang thông tin Giấy phép lái xe
Bước 2 : Nhập số bằng lái xe vào ô tra cứu

Vậy nên theo mình tốt nhất là không nên dính dáng gì đến bọn này làm gì. Luật pháp quy định như thế nào thì mình cứ làm theo như thế đấy. Hơn nữa học luật và thi nghiêm túc mình cũng có chút hiểu biết về luật. Khi tham gia giao thông tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc cho mình và những người xung quanh.

Điều quan trọng nhất

Quan trọng hơn là bằng của mình không phải là bằng giả. Khi bị kiểm tra sẽ không phải lo lắng.(có tật thì hay giật mình mà). Ngoài ra khi mình đã biết chút ít về luật rồi thì sẽ giảm được việc mất những khoản tiền không đáng có cho các chú áo vàng. Thậm chí nếu Cảnh sát giao thông làm sai luật mình có thể nói lại được. Giảm tiền phạt đi được rất nhiều so với việc không biết gì để họ muốn làm gì thì làm.

Tóm lại: Những ai đang đọc bài này chắc chắn là chưa có bằng lái xe máy và đang cần gấp một cái bằng cho mình. Vậy lời khuyên của mình là các bạn nên tìm đến một trung tâm nào đó uy tín và thi một cách nghiêm chỉnh. Tránh những hệ lụy sau này liên quan đến pháp luật sẽ rất phiền phức.

Về lệ phí thi bằng lái xe máy bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Tòa nhà CT3-2 Đường Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện tòa nhà KengNam).

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636

Xem thêm bài viết liên quan:

 5 lý do giải thích vì sao bắt buộc phải thi mới có bằng lái xe máy

 Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Mua bằng lái xe máy ở Hà Nội
5 (100%) 10 votes