Tập vòng số 8 ở đâu tại Hà Nội

0
92
tập vòng số 8 ở đâuTập vòng số 8 ở đâu tại Hà Nội – Địa điểm có vòng số 8

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều sân tập vòng số 8. Tuy nhiên, để tập được vòng số 8 bạn sẽ phải xin vào mới được tập.

Ví dụ như sân vòng số 8 tại Trường Đại học Thủy Lợi. Bình thường nếu tự ý đưa xe máy vào tập bạn sễ bị bảo vệ trường đuổi ra ngoài ngay. Do đó, nếu muốn tập thì tốt nhất là chiều chủ nhật hoặc sáng chủ nhật hàng tuần. Lúc đó họ có tổ chức buổi học bảo vệ sẽ không đuổi bạn ra ngoài. Các địa điểm tập xe khác ở các trường như Kinh tế quốc dân, Thương Mại… cũng đều như vậy.

tập vòng số 8 ở đâu
Tập vòng số 8 ở đâu tại Hà Nội

Một cách nữa tốt hơn đó là đi thi bạn đến tại sân thi trước tầm khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Sau đó xin bảo vệ của sân thi vào tập xe vòng số 8 luôn cả 4 bài liên hoàn. Đó cũng là sân một lúc sau bạn vào thi nên việc tập vòng số 8 của sân thi đó sẽ giúp bạn quen với sân thi hơn.

Ngoài ra, để trả lời cho câu hỏi tập vòng số 8 ở đâu. Bạn hoàn toàn có thể kiếm một bãi nào đó trống và vẽ cho mình 1 cái vòng số 8. Sau đó bạn cứ thế mà tập thoải mái. =)).

Các bước vẽ như sau:

Bước 1: Chuẩn bị 1 viên phấn, thước mét(mua 10k 1 cái), 1 đoạn dây dây dùng để vẽ hình tròn

Bước 2: Đo khoảng cách giữa 2 tâm của hình tròn dài 5,7m. Đánh dấu 2 điểm đó.

Bước 3: Từ 2 điểm đã đánh dấu, mỗi điểm vẽ một đường tròn bán kính 2,3m.

Bước 4: Vẫn 2 điểm đó bạn vẽ tiếp đường tròn khuyết ngoài cùng bán kính 3m. Lưu ý là không được vẽ tròn hết, vẽ làm sao để tạo thành cái vòng số 8 là được.

tập xe vòng số 8
kích thước vòng số 8

Trên đây là một số cách giúp bạn tập xe vòng số 8 tại cái mảnh đất Hà Nội chật chội này.

Từ khóa: Tập vòng số 8 ở đâu tại Hà Nội, địa điểm có vòng số 8 ở Hà Nội, sân tập vòng số 8 tại Hà Nội, chỗ nào có vòng số 8, địa điểm tập lái xe máy…Tập vòng số 8 ở đâu tại Hà Nội
5 (100%) 36 votes