Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền? Lệ phí thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu?

Thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà có lẽ trước khi thi bằng lái xe máy ai cũng nghĩ tới.

Vậy trung tâm xin trả lời như sau:

1. Loại hồ sơ tự học tự thi: Tổng cộng từ A-z hết 474k. Bạn nộp trước 249k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn(đã bao gồm lệ phí hồ sơ 99k + Phí khám sức khỏe 150k). Hôm thi bạn nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi. Bạn được tặng ngay phần mềm thi thử + mẹo thi bằng lái xe máy chuẩn nhất + Tập xe miễn phí + Chụp ảnh và photo chứng minh thư miễn phí.

2. Loại hồ sơ hỗ trợ dạy mẹo thi lý thuyết: Tổng từ A-Z hết 624k. Bạn nộp trước 399k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn(đã bao gồm lệ phí hồ sơ 249k + Phí khám sức khỏe 150k). Hôm thi bạn nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi. Bạn được tặng ngay Sách + Phần mềm thi thử + Mẹo thi chuẩn nhất + Tập xe miễn phí + Chụp ảnh và photo chứng minh thư miễn phí. Tỷ lệ đỗ 99,99%.

Hết sức lưu ý: 

– Hình thức HỖ TRỢ LÝ THUYẾT đó là bạn tham gia một buổi hướng dẫn trước mẹo thi và đáp án. Cam kết sau buổi hướng dẫn đỗ 99,99%.

– Hàng tuần trung tâm đều tổ chức lớp học lý thuyết và tập xe vòng số 8(loại hồ sơ nào cũng được tập miễn phí). Lịch cụ thể sẽ được sắp xếp và thông báo qua tin nhắn cho bạn.

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền

Lưu ý thêm: Tất cả các khoản chi phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí từ A-Z cho đến khi lấy được bằng. Cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị:

+ 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy

+ 1 bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt không cần công chứng(hoặc hộ chiếu còn thời hạn).

+ Nếu chưa có chỉ cần mang theo chứng minh thư gốc đến trung tâm photo và chụp ảnh thẻ miễn phí.

Vì sao bạn nên chọn TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI?

+ Chúng tôi là đơn vị đầu ngành, làm việc trực tiếp với các đơn vị trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội. Do đó, đảm bảo tuyệt đối 100% uy tín, chất lượng, nhanh chóng.

+ Đội ngũ cán bộ giáo viên đạt chuẩn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luật giao thông đường bộ. Chúng tôi luôn hướng đến phương châm giúp đỡ học viên để học viên đạt tỷ lệ đỗ cao nhất. Học thật và thi nghiêm chỉnh theo quy định của pháp luật.

+ Học viên được hướng dẫn tận tình toàn bộ quy trình thi sát hạch bằng lái xe. Được cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như mẹo thi để học viên có thể tự học mà vẫn thi qua được dễ dàng.

+ Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu hỗ trợ đào tạo riêng thì trung tâm vẫn mở lớp đào tạo riêng theo yêu cầu. Tất cả vì mục tiêu đưa tỷ lệ đỗ lên cao nhất.

⚠ Cảnh báo lừa đảo:

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thu hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội với mức giá là 70k, 60k. Thậm chí là 50k thì mọi người nên hết sức lưu ý là không hề có giá này. Bởi vì chỉ riêng lệ phí làm giấy khám sức khỏe đã mất 150k rồi. Lệ phí thi và in bằng là 225k nên chỉ cần nộp duy nhất 60k thôi mà có bằng thì điều này là không hề có.

Những trung tâm này thường sẽ thu trước lệ phí 60k để nắm đầu chuôi. Sau đó sẽ thu thêm những khoản khác hết sức vô lý như: Chụp ảnh trên sân, tăng giá giấy khám sức khỏe, tăng phí hồ sơ… Do đó, khi đăng ký bạn nên hỏi trước toàn bộ lệ phí phải đóng là bao nhiêu và cam kết có phát sinh thêm gì không?

➡️ Vui lòng đọc thêm: Cách để nhận biết trung tâm thi bằng lái xe uy tín? 

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0903.717.368 – 0964.985.6360962.985.636

Bài viết liên quan:

➡ Không có bằng lái xe máy bị phạt bao nhiêu tiền ?

➡ Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu tại Hà Nội ?

➡ Những lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe máy để tránh bị lừa đảo

➡ Xem hình ảnh tin nhắn phản hồi từ phía các học viên đã thi đỗ

➡ Mua bằng lái xe máy luôn không cần thi có được không?

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền
4.9 (97.6%) 1751 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.