Thi bằng lái xe máy chấm điểm tự động

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.Thi bằng lái xe máy chấm điểm tự động bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2016

Thông báo: Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2016 người dự thi lấy giấy phép lái xe máy trên cả nước sẽ được chấm điểm tự động đối với phần thi thực hành, thay vì như hiện nay là thi thủ công do cán bộ sát hạch chấm điểm.

Bài thi thực hành hạng A1, A2 vẫn như cũ trên hình vòng số 8, đường thẳng. Tuy nhiên bên dưới hình trong nền đất đều được gắn các thiết bị cảm biến điện tử kết nối với phần cảm biến lắp trên xe. Khi dự thi nếu thí sinh cán bánh xe lên mức vạch sơn trên hình thì ngay lập tức thiết bị điện tử sẽ phát loa thông báo lỗi người chạy xe vi phạm.

Sau khi bài thi kết thúc, thiết bị chấm điểm sẽ tự động thông báo bằng loa trên sân thi công bố rõ ràng kết quả đậu hoặc rớt cho thí sinh.

Theo như trung tâm đánh giá thì đây là một quy định khá  khắt khe đối với phần thi thực hành. Nó sẽ chấm đúng như với chấm thực hành của thi oto bây giờ. Trước tình hình này thì Sở đã chỉ đạo trung tâm chúng tôi là phải tăng cường tổ chức tập xe cho học viên thật kỹ trước khi thi.

Thi bằng lái xe máy A1 ở Hà Nội

Có sân tập xe miễn phí cho học viên

Với đội ngũ cán bộ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo dạy luật. Cơ sở vật chất tương đối tốt, có sân tập thực hành vòng số 8 cho học viên. Chúng tôi tin rằng cho dù với quy định này cũng sẽ không thể làm khó được các bạn. Chúng tôi cũng sẽ giúp cho các bạn thi qua một cách nhẹ nhàng nhất.

➡ Để đăng ký thi bằng lái xe máy bạn vui lòng xem hướng Tại Đây

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636 – 0962.985.636

Bài viết liên quan:

 Các khóa học bằng lái xe tại Hà Nội

 Mua luôn bằng lái xe máy có được không?

 Những tiêu chí để chọn được nơi học bằng lái xe tốtThi bằng lái xe máy chấm điểm tự động
3 (60%) 3 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.