Thi bằng lái xe máy cho sinh viên

0

Thi bằng lái xe máy cho sinh viên tại Hà Nội

Nhiều bạn sinh viên thắc mắc là “Em ở tỉnh khác lên Hà Nội học thì có được thi bằng tại Hà Nội không, hay là phải về quê mới được thi?”

Về câu hỏi này trung tâm xin trả lời như sau: Đó là bạn hoàn toàn có thể thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Đăng ký thi bằng lái xe máy như thế nào?

Bạn chuẩn bị 2 ảnh thẻ 4×6 + 1 chứng minh thư photo không cần công chứng kèm theo lệ phí của gói hồ sơ muốn đăng ký. Sau đó mang sang địa chỉ trung tâm ở: Số 23, Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội để làm thủ tục đăng ký.

Về chi tiết lệ phí của các gói hồ sơ bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

Đối với các bạn sinh viên trung tâm sẽ có nhiều sự ưu tiên hơn. Đặc biệt là sinh viên từ các tỉnh khác lên Hà Nội học tập.

thi bằng lái xe máy cho sinh viên

Thi bằng lái xe máy cho sinh viên tại Hà Nội

Đó là về lịch thi trung tâm sẽ cho bạn chọn ngày thi phù hợp nhất. Tránh không trùng với lịch học của bạn ở trường (thường sẽ thi vào thứ 7, chủ nhật).

Bên cạnh đó, nếu đăng ký hồ sơ Vip chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để tổ chức dạy mẹo thi cho các bạn. Đảm bảo sau khi học xong mẹo thi các bạn sẽ giải được tất các các đề thi chỉ trong 1 nốt nhạc.

thi bằng lái xe máy cho sinh viên tại hà nội

Tổ chức tập thử sân thi vòng số 8 cho sinh viên

Trường hợp rủ được bạn đăng ký cùng theo nhóm chúng tôi sẽ có hỗ trợ về lệ phí cho bạn. Đó là: ĐỐI VỚI HỒ SƠ VIP 1 VÀ VIP 2 GIẢM NGAY 10.000đ/NGƯỜI KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 2 NGƯỜI. GIẢM NGAY 20.000đ/NGƯỜI KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 3 NGƯỜI TRỞ LÊN.

Trung tâm sẽ hỗ trợ phí làm giấy khám sức khỏe cho bạn. Thay vì tự mình đi khám tại bệnh viên với mức giá hiện nay là 350k/lần thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn, bạn chỉ cần nộp 150k/lần.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi: 0903.717.368 – 0964.985.636Hoặc bạn có thể inbox trực tiếp vào trang Fanpage của Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội để được tư vấn nhé!

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến việc tổ chức thi bằng lái xe máy cho sinh viên đang học tập tại Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội (gần ngã tư Xuân Thủy-Cầu Giấy giao với Nguyễn Phong Sắc-Trần Thái Tông).

☎ Điện thoại, Zalo: 0903.717.368 – 0964.985.636

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bài viết liên quan:

➡ Đăng ký xong khi nào thì bắt đầu đi thi?

➡ Khi đi thi bằng lái xe máy cần mang theo những gì?

➡ Quá trình thi bằng lái xe máy diễn ra như thế nào?

➡ Thi xong sau bao lâu thì lấy được bằng?

Thi bằng lái xe máy cho sinh viên
5 (100%) 23 votes

Comments are closed.

Chia sẻ