Thi bằng lái xe máy ở đâu Hà Nội

0
62Thi bằng lái xe máy ở đâu Hà Nội ?

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào để thi bằng lái xe máy?

Vậy chúng tôi có vài lời khuyên cho bạn đây.

Đầu tiên: Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có xuất hiện rất nhiều trung tâm thi bằng lái xe máy, bên cạnh những trung tâm có uy tín, chất lượng thì kèm theo đó là một số lượng trung tâm làm ăn chụt giật, lừa đảo. Do đó yếu tố đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn trước khi thi bằng lái xe máy đó là xem xét tìm đến những trung tâm uy tín thông qua lời giới thiệu của bạn bè, những người đã từng thi trước đó rồi. Nếu không hãy xem phản hồi từ những trang Fanpage, nếu những trang có được phản hồi tích cực hãy đăng ký tại trung tâm đó.

Địa điểm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội
Địa điểm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Thứ hai: Giá cả cũng là một điều rất quan trọng, tuy nhiên cũng đừng vì ham rẻ quá mà mất tiền oan. Và cũng đừng chọn những trung tâm đắt quá, vì đó là những nơi không phải trực tiếp liên kết với Sở giao thông mà chỉ là những nơi thông qua nhiều khâu trung gian. Hãy chọn mức giá ngang bằng hoặc thấp hơn 1 chút so với thị trường.

Thứ ba: Đừng bao giờ tin những trung tâm quảng cáo với lời mời như: “Thi bằng lái xe máy chỉ với 60k, 70k, 80k“, chẳng có cái nơi nào mà chỉ thi bằng lái xe máy với 110k mà có bằng cả đâu. Vì đơn giản riêng cái phí để in bằng lái xe đã mất đến 135k rồi. Chưa kể tiền phí khám sức khỏe 150k. Có thể họ sẽ thu trước của bạn số tiền đó, nhưng sau đó là rất nhiều khoản tiền vô lý khác kèm theo. Vì thế hãy cẩn thận.

Về lệ phí các gói hồ sơ bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ theo số 0903.717.368 – 0964.985.636. Hoặc nhắn tin trực tiếp vào Messenger của trung tâm, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636 – 0962.985.636

Xem thêm:

➡ Có thể không cần đi thi mà vẫn có bằng không?

➡ Thi bằng lái xe máy cần giấy tờ gì?

➡ Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu ?

➡ Thi bằng lái xe máy gắn chip thực hành từ ngày 1/7/2016Thi bằng lái xe máy ở đâu Hà Nội
5 (100%) 1 vote