Thi bằng lái xe máy tại Đông Anh Hà Nội

0
10
Thi bằng lái xe máy tại Đông Anh
Thi bằng lái xe máy tại Đông AnhThi bằng lái xe máy tại Đông Anh Hà Nội

Thi bằng lái xe máy tại Đông Anh. Bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy ở Đông Anh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0903.717.368 – 0964.985.636

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Đông Anh bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

2 ảnh thẻ 4×6 chụp áo có cổ và 1 bản photo chứng minh thư không cần công chứng. Hồ sơ bạn chỉ cần phải chuẩn bị 2 loại giấy tờ này thôi, rất đơn giản.

Sau khi có 2 loại giấy tờ này rồi bạn gọi điện cho chúng tôi để đăng ký. Chúng tôi sẽ cho cộng tác viên tới thu ảnh và chứng minh thư của bạn. Hoặc bạn sang trực tiếp Trung tâm ở địa chỉ Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để làm thủ tục.

Thi bằng lái xe máy tại Đông Anh
Thi bằng lái xe máy tại Đông Anh

Về lệ phí bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

⛔ Lưu ý: Tại sao lại phải đóng trước lệ phí? Bởi vì có những trường hợp đăng ký xong, nộp ảnh với chứng minh thư photo đầy đủ. Trung tâm hoàn tất hết mọi thủ tục rồi nhưng đến ngày thi vì một lý do nào đó bận không đi thi được. Trung tâm lại phải chịu toàn bộ chi phí làm thủ tục dự thi. Do đó để tránh trường hợp như vậy Sở giao thông yêu cầu trung tâm thu trước lệ phí hồ sơ. Để học viên có trách nhiệm hơn với việc đi thi, lệ phí thi và in bằng có thể đóng sau.

⛔ Khi thu hồ sơ cộng tác viên của chúng tôi sẽ có phiếu thu hóa đơn đỏ có đóng dấu của trung tâm cho bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để đăng ký cho yên tâm.

⛔ Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là khu vực Đông Anh có rất nhiều trung tâm giả mạo. Đây là những trung tâm lừa đảo. Đã có rất nhiều trường hợp học viên đăng ký xong, nộp tiền nhưng sau đó không được thi hoặc thậm chí là họ mất tích luôn. Do đó khi nộp tiền bạn hết sức lưu ý phải yêu cầu có phiếu thu ghi đầy đủ thông tin cũng như địa chỉ của trung tâm.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636 – 0962.985.636

Rất vui được phục vụ bạn!

Xem thêm:

➡ Thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa

➡ Thi bằng lái xe máy tại quận Hoàng Mai

➡ Thi bằng lái xe máy tại quận Thanh Xuân

➡ Thi bằng lái xe máy tại quận Hai Bà Trưng

➡ Không có bằng lái xe máy bị phạt bao nhiêu tiền ?

➡ Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu tại Hà Nội ?

 Những lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe máy để tránh bị lừa đảoThi bằng lái xe máy tại Đông Anh Hà Nội
5 (100%) 25 votes