Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

0

Hướng dẫn đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội học viên cần chuẩn bị những giấy tờ và các khoản lệ phí sau:

➡ Thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 gồm có:

✔ 2 ảnh thẻ kích thước 3×4 hoặc 4×6 chụp áo có cổ.
✔ 1 bản chứng minh thư photo 2 mặt hoặc hộ chiếu (không cần công chứng).

Hồ sơ bạn chỉ cần nộp lại 2 giấy tờ trên, còn lại các thủ tục khác chúng tôi sẽ hoàn tất cho bạn. Bạn chỉ việc ôn thi thật tốt và chờ ngày gọi đi thi.

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội uy tín

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

➡ Về lệ phí thi bằng lái xe máy bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

➡ Về hình thức hỗ trợ:

  • Hỗ trợ lý thuyết nghĩa là: Đối với gói các gói hồ sơ Vip 1 hoặc Vip 2, hai gói này dành cho những bạn không có nhiều thời gian học lý thuyết. Trung tâm sẽ có những hình thức hỗ trợ khác nhau bảo đảm các bạn thi qua dễ dàng. Học viên nếu đăng ký hỗ trợ lý thuyết sẽ tham gia một buổi hướng dẫn luậtmẹo thi, đảm bảo sau buổi học có thể tự thi qua đạt ít nhất 16 câu đúng trong vòng từ 3-5 phút. Ngoài ra khi đi thi trung tâm còn có những hình thức hỗ trợ khác như cộng thêm từ 2-3 đáp án đúng nếu trường hợp học viên mới chỉ đạt 14, 15 câu.
  • Chống trượt thực hành nghĩa là: Đối với những bạn chưa biết đi xe trung tâm sẽ có một buổi tập xe miễn phí. Còn những bạn đã biết đi xe rồi nhưng tay lái còn yếu hoặc tâm lý sợ trượt thì bạn cứ yên tâm khi vào sân thi bạn chỉ cần đi đúng bài(vào số 8 và ra số 3). Những lỗi như chống chân trung tâm sẽ xin cho bạn, miễn sao bạn không để bị ngã xe, đi ra khỏi vòng hay xe chết máy là được.

⚠ Lưu ý: Học viên nộp trước lệ phí hồ sơ để trung tâm làm thủ tục cho bạn. Cả 3 loại hồ sơ trên đều phải đi thi đầy đủ, không có trường hợp nào không đi thi mà vẫn có bằng. Nếu có trung tâm nào bảo với bạn không đi thi mà vẫn có bằng thì đó là bằng giả và không có hiệu lực pháp lý, mong bạn hết sức lưu ý.
✅ Lệ phí thi 225k hôm đi thi bạn đóng tại sân thi (gồm 40k thi lý thuyết, 50k thi thực hành và 135k tiền in bằng).
✅ Các khoản lệ phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí từ a-z, cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

➡ Để đăng ký học bạn vui lòng gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin vào Zalo vào  của trung tâm: 0903.717.368 – 0964.985.636 (Tư vấn miễn phí 24/7)

Hoặc nhắn tin vào Fanpage của Trung tâm để được tư vấn nhanh nhất: Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội (Để lại tin nhắn nếu offline).

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội (gần ngã tư Xuân Thủy-Cầu Giấy giao với Nguyễn Phong Sắc-Trần Thái Tông).

Hotline: 0903.717.368 – 0964.985.636 

Bài viết liên quan:

➡ Đăng ký xong khi nào thì bắt đầu đi thi?

➡ Khi đi thi bằng lái xe máy cần mang theo những gì?

➡ Quá trình thi bằng lái xe máy diễn ra như thế nào?

➡ Thi xong sau bao lâu thì lấy được bằng?

➡ Mua bằng lái xe máy luôn không cần thi có được không?

Từ khóa tìm kiếm: Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, thi bằng lái xe máy a1 ở hà nội, học bằng lái xe máy tại hà nội, làm bằng lái xe máy tại hà nội

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội
4.99 (99.81%) 308 votes

Comments are closed.

Chia sẻ