Thi bằng lái xe máy tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

0
60
thi bằng lái xe máy tại quận bắc từ liêm
Thi bằng lái xe máy tại quận Bắc Từ Liêm

Thi bằng lái xe máy tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Thi bằng lái xe máy tại quận Bắc Từ Liêm. Bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy ở Bắc Từ Liêm. Vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0903.717.368 – 0964.985.636

Hiện nay chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên tại khu vực quận Bắc Từ Liêm. Vì vậy nếu bạn ngại đi xa thì cộng tác viên của chúng tôi sẽ thu hồ sơ tại nhà.

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Bắc Từ Liêm bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

2 ảnh thẻ 4×6 và 1 bản photo chứng minh thư không cần công chứng. Hồ sơ bạn chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ này thôi, rất đơn giản.

Sau khi có 2 loại giấy tờ này rồi bạn gọi điện cho trung tâm để đăng ký. Chúng tôi sẽ cho cộng tác viên tới nơi thu ảnh và chứng minh thư của bạn.

thi bằng lái xe máy tại quận bắc từ liêm
Thi bằng lái xe máy tại quận Bắc Từ Liêm

Về lệ phí bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

⛔ Lưu ý: Tại sao lại phải đóng trước lệ phí? Bởi vì có những trường hợp đăng ký xong, nộp ảnh với chứng minh thư photo đầy đủ. Trung tâm hoàn tất hết mọi thủ tục rồi nhưng đến ngày thi vì một lý do nào đó bận không đi thi được. Trung tâm lại phải chịu toàn bộ chi phí làm thủ tục dự thi. Do đó để tránh trường hợp như vậy Sở giao thông yêu cầu trung tâm thu trước lệ phí hồ sơ. Để học viên có trách nhiệm hơn với việc đi thi, lệ phí thi và in bằng có thể đóng sau.

⛔ Khi thu hồ sơ cộng tác viên của chúng tôi sẽ có phiếu thu hóa đơn đỏ có đóng dấu của trung tâm cho bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để đăng ký cho yên tâm.

⛔ Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Bắc Từ Liêm có rất nhiều trung tâm giả mạo. Đây rất có thể là những trung tâm lừa đảo. Đã có rất nhiều trường hợp học viên đăng ký xong, nộp tiền nhưng sau đó không được thi hoặc thậm chí là họ mất tích luôn. Do đó khi nộp tiền bạn hết sức lưu ý phải yêu cầu có phiếu thu ghi đầy đủ thông tin cũng như địa chỉ của trung tâm.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636 – 0962.985.636

Rất vui được đón tiếp bạn!

Xem thêm:

➡ Thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa

➡ Thi bằng lái xe máy tại quận Hoàng Mai

➡ Thi bằng lái xe máy tại quận Thanh Xuân

➡ Thi bằng lái xe máy tại quận Hai Bà Trưng

➡ Không có bằng lái xe máy bị phạt bao nhiêu tiền ?

➡ Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu tại Hà Nội ?

 Những lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe máy để tránh bị lừa đảoThi bằng lái xe máy tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội
5 (100%) 23 votes