Thi bằng lái xe máy tại quận Hà Đông

0
66
thi bằng lái xe máy tại quận hà đông

Thi bằng lái xe máy tại quận Hà Đông Hà Nội

Thi bằng lái xe máy tại quận Hà Đông. Bạn đang ở Hà Đông, Hà Nội và đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy? Nếu ở Hà Đông thì địa điểm sân thi gần nhất là 243 Khuất Duy Tiến(đại học phòng cháy).

Tuy nhiên, để đăng ký thi bằng lái xe máy bạn phải đến địa chỉ ở Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để làm thủ tục đăng ký. Hoặc nếu bạn ngại đi thì Trung tâm sẽ cho người đến tận nhà để thu hồ sơ của bạn.

Về thủ tục và lệ phí hồ sơ bạn vui lòng xem Tại Đây

Thi bằng lái xe máy tại quận Hà Đông

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm giả danh THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI để lừa đảo. Do đó, khi đăng ký thi bằng lái xe bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đóng tiền. TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI có địa chỉ rõ ràng, khi nộp tiền chúng tôi có biên đóng dấu cho bạn.

Đọc thêm bài viết Cách nhận biết trung tâm thi bằng lái xe lừa đảo tại Hà Nội

Những trung tâm lừa đảo thường không có địa chỉ rõ ràng, hoặc nếu có địa chỉ thì đến nơi làm việc bạn hãy quan sát kỹ những đặc điểm như: Văn phòng làm việc có dễ tìm hay không? Cơ sở vật chất có khang trang hay không, hay chỉ là một cái văn phòng tồi tàn rách nát? Thái độ của cán bộ nhân viên đón tiếp mình như thế nào? Có hướng dẫn nhiệt tình hay không?

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng gọi điện thoại đến số: 0903.717.368 – 0964.985.636

Mọi thắc mắc xin gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636 – 0962.985.636

Fanpage: Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm: Thi bằng lái xe máy tại quận Hà Đông. thi bằng lái xe máy ở Hà Đông. Địa chỉ bằng lái xe máy tại Hà Đông. đăng ký thi bằng lái xe máy ở Hà ĐôngThi bằng lái xe máy tại quận Hà Đông
5 (100%) 25 votes