Thi bằng lái xe máy tại quận Long Biên

0
63
thi bằng lái xe máy tại quận long biên
Thi bằng lái xe máy tại quận Long Biên

Thi bằng lái xe máy tại quận Long Biên Hà Nội

Thi bằng lái xe máy tại quận Long Biên. Bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy ở Long Biên? Vậy hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0903.717.368 – 0964.985.636

Hiện nay chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên tại khu vực quận Long Biên. Do đó, thế nếu bạn ngại đi xa thì cộng tác viên sẽ thu hồ sơ của bạn ngay tại nhà.

Để đăng ký thi bằng lái xe máy bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

2 ảnh thẻ 4×6 và 1 bản photo chứng minh thư không cần công chứng. Hồ sơ bạn chỉ cần phải chuẩn bị 2 loại giấy tờ này thôi, rất đơn giản.

Sau khi có 2 loại giấy tờ này rồi bạn gọi điện cho chúng tôi để đăng ký, chúng tôi sẽ cho cộng tác viên tới thu ảnh và chứng minh thư của bạn.

thi bằng lái xe máy tại quận long biên
Thi bằng lái xe máy tại quận Long Biên

Về lệ phí các gói hồ sơ bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

⛔ Lưu ý: Tại sao lại phải đóng trước lệ phí? Bởi vì có những trường hợp đăng ký xong, nộp ảnh với chứng minh thư photo đầy đủ. Trung tâm hoàn tất hết mọi thủ tục rồi nhưng đến ngày thi vì một lý do nào đó bận không đi thi được. Trung tâm lại phải chịu toàn bộ chi phí làm thủ tục dự thi. Do đó để tránh trường hợp như vậy Sở giao thông yêu cầu trung tâm thu trước lệ phí hồ sơ. Để học viên có trách nhiệm hơn với việc đi thi, lệ phí thi và in bằng có thể đóng sau.

⛔ Khi thu hồ sơ cộng tác viên của chúng tôi sẽ có phiếu thu hóa đơn đỏ có đóng dấu của trung tâm cho bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để đăng ký cho yên tâm.

⛔ Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm giả mạo, đây là những trung tâm lừa đảo. Đã có rất nhiều trường hợp học viên đăng và nộp tiền xong nhưng sau đó không được thi hoặc thậm chí là họ mất tích luôn. Do đó khi nộp tiền bạn phải hết sức lưu ý. Đó là phải yêu cầu có phiếu thu ghi đầy đủ thông tin cũng như địa chỉ của trung tâm.

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.717.3680964.985.636 – 0962.985.636

Rất mong được đón tiếp bạn!

Xem thêm:

➡ Không có bằng lái xe máy bị phạt bao nhiêu tiền ?

➡ Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu tại Hà Nội ?

 Những lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe máy để tránh bị lừa đảoThi bằng lái xe máy tại quận Long Biên
5 (100%) 28 votes