Thi bằng lái xe máy

0
66
thi bằng lái xe máyThi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Bạn đang có ý định đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội? Bạn đang phân vân không biết mình nên lựa chọn thi ở đâu cho uy tín?

Việc bạn đọc được bài viết này nghĩa là bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Hiện nay TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI là một trong những đơn vị lớn nhất khu vực miền bắc.

Ở tại Hà Nội, THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI đã và đang là lựa chọn của rất đông các bạn học viên, sinh viên và những người đi làm.

Thi bằng lái xe máy gồm những bước sau:

1. Chọn loại hồ sơ muốn đăng ký thi. Tùy thuộc vào túi tiền của bạn, hiện nay có 3 mức như sau:

Hồ sơ thường tự học tự thi: Đóng trước 250k(đã bao gồm hồ sơ 99k phí hồ sơ + 150k khám sức khỏe). Hôm thi đóng nốt 225k còn lại. Tổng từ A-Z hết 474k.

Hồ sơ hỗ trợ dạy trước mẹo thi và đáp án:  Đóng trước 399k thì đã bao gồm hồ sơ + khám sức khỏe. Hôm thi đóng 225k tại sân thi. Tổng từ A-Z hết 624k.

Lệ phí trên đã bao gồm toàn bộ từ A-Z. Bạn được tặng phần mềm thi thử + Mẹo thi chuẩn nhất.

Hình thức hỗ trợ  đó là Lý thuyết bạn sẽ được dạy trước mẹo thi. Về nahf chỉ cần ôn lại và đi thi áp dụng rất dễ(làm vài phút là xong)

thi bằng lái xe máy

Tất cả các loại hồ sơ đều được cung cấp đầy đủ phần mềm thi thử, chụp ảnh và photo chứng minh thư miễn phí, tập xe vòng số 8 miễn phí. Riêng hồ sơ Vip 1 và 2 được tặng sách + tờ mẹo thi.

2. Đăng ký thi bằng lái xe máy và nộp hồ sơ như thế nào ?

Để đăng ký thi bằng lái xe máy bạn cần chuẩn bị: 2 ảnh thẻ 4×6 + 1 chứng minh thư photo không cần công chứng. Chỉ cần nộp 2 loại giấy tờ này là được.(chưa có mang theo chứng minh thư gốc đến trung tâm chụp ảnh và photo miễn phí).

Bạn sang địa chỉ trung tâm ở: Số 16, Ngõ 46, Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để đăng ký và chọn lịch thi luôn.

3. Đi học lý thuyết và tập xe vòng số 8

Hàng tuần trung tâm đều có tổ chức lớp học lý thuyết và tập xe vòng số 8. Hiện nay, do thi chấm điểm bằng máy nên phần thực hành tương đối khó khăn. Do đó, cần phải tập luyện thật kỹ lưỡng trước lúc thi.

thi bằng lái xe máy a1

Ngày bình thường bạn vẫn có thể mang xe máy tới Trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch để tập.

4. Đi thi bằng lái xe máy như thế nào

Sau khi đăng ký xong thì tầm sau 5-7 ngày sẽ bắt đầu thi. Thi bằng lái xe máy gồm có 2 phần là Lý thuyết và thực hành.

+ Lý thuyết sẽ làm bài thi trắc nghiệm trên máy tính. Bài thi gồm 20 câu hỏi làm trong thời gian 15 phút. Bạn phải đạt ý nhất 16/20 câu trở lên thì mới qua phần lý thuyết. Sau khi đỗ lý thuyết bạn ra sân thi thực hành.

+ Thực hành bạn phải đạt ít nhất 80/100 điểm thì mới qua.

Sau khi thi đỗ cả 2 phần lý thuyết và thực hành bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy hẹn. Có tờ giấy hẹn này nghĩa là bạn đã chắc chắn có bằng. sau khoảng 7-8 ngày sau bạn tới địa chỉ của trung tâm để nhận bằng nhé.

Thi bằng lái xe máy đã có bằng ô tô b2
Giấy hẹn lấy bằng nhận được lúc thi đỗ

5. Đi lấy bằng cần mang theo những gì?

Rất đơn giản, khi có bằng trung tâm sẽ nhắn tin cho bạn đến lấy. Bạn mang theo giấy hẹn kèm theo chứng minh thư gốc sang trung tâm để lấy bằng.

Trên đây là quy trình để bạn đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm thi bằng lái xe máy. Tuy nhiên, số lượng trung tâm đạt chuẩn thường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thay vào đó có rất nhiều trung tâm mọc lên lại chỉ chăm chăm để thu tiền.

Những trung tâm này thường không chú trọng làm tốt công tác đào tạo. Thậm chí thu xong còn quỵt cả tiền của học viên. Do đó, việc lựa chọn nơi thi bằng lái xe máy cũng không hề đơn giản chút nào.

Tuy nhiên, dưới đây là một vài lưu ý dành cho bạn:

Trung tâm nào càng đông học viên thi bằng lái xe máy thì trung tâm đó càng uy tín.

Tại sao lại có điểm này? Tất nhiên rồi, hỏi ngược lại thôi, nếu trung tâm đó không uy tín thì làm gì có đông học viên thi…? Một vài đặc điểm để nhận biết như:

+ Fanpage hoạt động lâu năm, nhiều bài viết có lượt tương tác tốt. Một trung tâm mà Fanpage bài viết xong chả có ma nào like, cmt hỏi hay chia sẻ thì chắc chắn không đáng tin tưởng. Hơn nữa, cần xem có nhiều người nhắn tin phản hồi lại cảm ơn hay không?

học bằng lái xe máy
Hình ảnh tin nhắn phản hồi từ phía học viên

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần vào mục Ảnh trên Fanpage để tìm xem. Uy tín hay không thì càng nhiều hình ảnh tin nhắn Feedback càng đáng tin tưởng. Bạn nên xem Fanpage của trung tâm đó thành lập đã lâu chưa?

+ Website của trung tâm đó có cung cấp đầy đủ nội dung chuyên nghiệp không? Một trung tâm thi bằng lái xe máy mà không có nổi cái website thì liệu có coi được không?

Website chính là nơi để bạn có thể vào đó tra cứu thông tin, xem lịch thi, tải tài liệu và phần mềm về ôn thi. Nội dung của website nào càng rõ ràng và phong phú được như website thibanglaixehn.com thì trung tâm đó càng đáng tin.

làm bằng lái xe máy

Hiện nay website thibanglaixehn.com đang là nơi rất nhiều bạn vào tải tải liệu và ôn thi. Web cung cấp rất đầy đủ phần mềm thi thử, mẹo thi và nhiều thông tin cần thiết khác.

Như hướng dẫn thủ tục đăng ký, giải đáp được những thắc mắc hay gặp phải khi đi thi bằng lái xe máy. Do đó, được rất nhiều bạn tin tưởng.

+ Địa chỉ của trung tâm đó. Một nơi thi bằng lái xe máy gọi là Trung tâm mà không có địa chỉ văn phòng thì thật là vô lý đúng không? Đó là địa chỉ phải rõ ràng, dễ tìm. Đến nơi phải có cơ sở vật chất, bàn ghế để đón tiếp. Có cán bộ, nhân viên ngồi trưc và làm việc.

Trên đây là một vài gợi ý để giúp bạn chọn được nơi đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín.

Thi bằng lái xe máy
4.9 (97.14%) 21 votes