Ứng dụng thi thử bằng lái xe máy trên điện thoại

Home / THI THỬ BẰNG LÁI XE / Ứng dụng thi thử bằng lái xe máy trên điện thoại

Ứng dụng thi thử trên điện thoại bằng lái xe máy hạng A1

Ứng dụng thi th bng lái xe A1 dùng trên đin thoi Android: 

Đối với điện thoại bạn dùng điện thoại vào CH-Play gõ vào tìm kiếm cụm từ “150 Câu Lý Thuyết Lái Xe Máy”, có hiện ra cái hình xe máy màu vàng thì cài cái đó vào và làm thử nhé. Đây là ứng dụng thi thử bằng lái xe A1 chạy rất mượt trên điện thoại Android, giao diện của nó rất dễ sử dụng. Tuy nhiên bạn không nên chỉ ôn trên điện thoại mà không làm trên máy tính.

Vì giao diện của 2 phần mềm này khác nhau mà, nếu chỉ làm trên điện thoại không thôi thì sẽ rất dễ bỡ ngỡ khi vào phòng thi làm trên máy tính. Do đó bạn lưu ý là ngoài việc thực hành trên điện thoại thì còn phải thực hành cả ở trên máy tính cho quen thao tác.

Phần mềm thi bằng lái xe A1 hay nhất
Ứng dụng thi bằng lái xe A1 chạy trên android

Ứng dng 150 câu hi thi bng lái xe A1 dành cho đin thoi Iphone:

Với những bạn dùng Iphone các bạn vào App Store gõ vào tìm kiếm ứng dụng cụm từ “LBXeMay” sau đó cài vào và thực hành nhé! Còn nói về ứng dụng này thì đây là một ứng dụng thi thử phải nói là tuyệt vời, vì giao diện của nó rất đơn giản và dễ dùng. Với những tín đồ Iphone thì lời khuyên bạn nên cài ứng dụng này vào và thực hành.

Tuy nhiên cũng như ứng dụng cho Andoroid, đó là bạn không nên lạm dụng và quên mất việc phải thực hành thật nhiều ở trên máy tính. Bởi vì hôm đi thi là thi ở trên máy tính.

Phần mềm thi bằng lái xe A1 chuẩn nhất
Ứng dụng thi thử bằng lái xe A1 dành cho Iphone

Ứng dụng thi thử bng lái xe A1 dành cho đin thoi Windows Phone:

Bạn dùng điện thoại vào App Store gõ vào tìm kiếm cụm từ “App 150 Câu Thi Bng Lái Xe Máy apk for Windows Phone” rồi sau đó cài vào! Ứng dụng này cũng rất hay ở chỗ là giao diện dễ nhìn và rất dễ sử dụng. 

Trên đây là tổng hợp một số ứng dụng và phần mềm thi thử bằng lái xe A1 dành cho việc ôn và thi bằng lái xe máy, hi vọng giúp ích được gì đó cho bạn trong việc ôn thi, từ đó đạt được kết quả cao và có bằng lái xe máy.

Chúc bn ôn thi tt !!!

Bài viết liên quan:

➡ Mẹo thi bằng lái xe máy chuẩn nhất hiện nay

➡ Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết trong phòng thi

Các biển báo giao thông trong đề thi hay gặp

thuốc hắc lào đông bích

Ứng dụng thi thử bằng lái xe máy trên điện thoại
4.99 (99.77%) 527 votes