Thi thử bằng lái xe máy A1

Home / Thi thử bằng lái xe máy A1

Theo quy định của Bộ GTVT sẽ thay đổi bộ câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 từ 150 câu lên thành 180 câu vào đầu năm 2018. Lệ phí dự thi tăng lên GẤP 1,5 lần. Vốn đã khó lại càng thêm khó hơn. Hãy thi ngay bây giờ và nói cho người thân bạn bè biết tin này nhé!

Đề số 1 thi bằng lái xe máy hạng A1

—————————————————————————

Đề số 2 thi bằng lái xe máy hạng A1

—————————————————————————

Đề số 3 thi bằng lái xe máy hạng A1

—————————————————————————

Đề số 4 thi bằng lái xe máy hạng A1

—————————————————————————

Đề số 5 thi bằng lái xe máy hạng A1

—————————————————————————

Đề số 6 thi bằng lái xe máy hạng A1

—————————————————————————

Đề số 7 thi bằng lái xe máy hạng A1

—————————————————————————

Đề số 8 thi bằng lái xe máy hạng A1

Lưu ý: Một số trường hợp ấn nút Bắt Đầu nhưng không được hoặc làm xong 1 đề mà ấn nút Bắt Đầu tiếp được đề thứ 2 mà không được thì các bạn vui lòng load lại trang để làm tiếp nhé.

Làm hết toàn bộ 8 đề thi thử bằng lái xe máy A1 phía dưới (cứ làm đi làm lại ít nhất 5 lần mỗi đề) đi thi chắc chắn đỗ 100%. Vừa làm vừa xem MẸO THI TẠI ĐÂY

Đây là bộ câu hỏi 150 câu hỏi thi sát hạch bằng lái xe máy A1 được chia làm 8 đề thi. Thí sinh chỉ cần ôn hết 8 đề thi bằng lái xe máy như trên đi thi sẽ qua một cách đơn giản.

Lưu ý: Đề thi bằng lái xe máy không khó như thi đại học. Tất cả các câu hỏi nằm gói gọn trong bộ đề thi của Bộ Giao Thông ban hành. Do đó, không có chuyện ra đánh đố hay lắt léo làm khó học viên. Tuy nhiên bạn cũng nên làm nhiều thì mới thuộc hết toàn bộ các câu hỏi trong bộ đề thi thử bằng lái xe máy này được. Bởi vì sẽ có những câu hỏi ra kiểu đánh lừa chúng ta như là:

Nhìn trên hình là biển báo số 2 những đáp án lại là số 3. Chính vì thế rất nhiều bạn bị nhầm kiểu như vậy dẫn đến thi trượt. Để thi đỗ bằng lái xe máy A1 bạn phải làm đúng tối thiểu là 16/20 câu.

thuốc trĩ gia truyền

 

Thi thử bằng lái xe máy A1
4.86 (97.18%) 355 votes