Thi thử bằng lái xe máy A1

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.Trang web thi thử trực tuyến bằng lái xe máy hạng A1 chuẩn nhất năm 2018

Đề số 1

.

Đề số 2

.

Đề số 3

.

Đề số 4

.

Đề số 5

.

Đề số 6

.

Đề số 7

.

Đề số 8

.


Hiện nay, đề thi gồm có tất cả 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1. 150 câu đó được chia ra làm 8 đề. Mỗi đề gồm 20 câu hỏi, làm trong vòng 15 phút. Bạn phải đạt được ít nhất 16/20 câu đúng mới qua được phần thi lý thuyết.

Lưu ý: Một số trường hợp ấn nút Bắt Đầu nhưng không được hoặc làm xong 1 đề mà ấn nút Bắt Đầu tiếp được đề thứ 2 mà không được thì các bạn vui lòng load lại trang để làm tiếp nhé.

Làm hết toàn bộ 8 đề thi thử bằng lái xe máy A1 phía dưới (cứ làm đi làm lại ít nhất 5 lần mỗi đề) thì lúc thi thật chắc chắn đỗ 100%. Vừa làm vừa xem Mẹo thi bằng lái xe máy A1

Đây là bộ câu hỏi 150 câu hỏi thi sát hạch bằng lái xe máy A1 chuẩn nhất. Nó được chia làm 8 đề thi. Thí sinh chỉ cần ôn hết 8 đề thi bằng lái xe máy như trên đi thi sẽ qua một cách đơn giản.

Lưu ý: Đề thi bằng lái xe máy không khó như thi đại học. Tất cả các câu hỏi nằm gói gọn trong bộ đề thi của Bộ Giao Thông ban hành. Do đó, không có chuyện ra đánh đố hay lắt léo để làm khó học viên. Tuy nhiên bạn cũng nên làm nhiều thì mới thuộc hết toàn bộ các câu hỏi trong bộ đề thi thử bằng lái xe máy này được. Bởi vì sẽ có những câu hỏi ra kiểu đánh lừa chúng ta như là:

Nhìn trên hình là biển báo số 2 những đáp án lại là số 3. Chính vì thế rất nhiều bạn bị nhầm kiểu như vậy dẫn đến thi trượt. Để thi đỗ bằng lái xe máy A1 bạn phải làm đúng tối thiểu là 16/20 câu.

Một lưu ý nữa đó là: Trước ngày thi bạn nên tải phần mềm thi bằng lái xe máy A1 về máy tính và làm thử trên máy tính. Bởi vì lúc đi thi cũng sẽ sử dụng phần mềm này, nếu bạn không biết sử dụng cũng rất dễ bị trượt. Vì thế bạn cần thực hành qua trước lúc thi để không bị bỡ ngỡ.

Link tải phần mềm thi thử bằng lái xe máy A1 trên máy tính: TẠI ĐÂY

Chúc các bạn ôn thi tốt và thi đạt kết quả cao!

Thi thử bằng lái xe máy A1
4.8 (96.29%) 367 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.