Trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội

0
60Trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội lừa đảo mọc lên một cách tràn lan

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có không ít trung tâm đào tạo lái xe với đủ các thể loại từ xe máy đến ô tô. Chính điều đó đã dẫn đến một điều dở khóc dở cười đó là người học không biết phải học ở đâu? Làm sao để chọn được trung tâm thi bằng lái xe uy tín mà không bị lừa?

Theo chân các phóng viên Báo Tuổi Trẻ. Chúng tôi đã có bài phỏng vấn một số học viên thi bằng lái xe tại Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội:

Bạn Nguyễn Minh Hằng – sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 mình thi bằng lái xe máy rồi. Trước đó mình có đăng ký thi bằng lái xe ô một trung tâm khác ở chỗ Đường Nguyễn Trãi và bị trung tâm này lừa mất tiền 500k. Lúc mình đăng ký và nộp tiền họ bảo là chỉ phải đóng 100k thôi. Nhưng sau đó về nhà được mấy hôm thì họ gọi lại cho mình và báo là sang để nộp tiền chụp ảnh và phí khám sức khỏe.

Mình thắc mắc không hiểu sao lại có khoản này thì họ bảo là lệ phí lần trước chưa bao gồm phí chụp ảnh và phí khám sức khỏe. Thế là mình lại mất thêm 300k nữa. Chưa dừng lại ở đó, đến gần ngày thi họ còn thông báo là mình phải sang đóng lệ phí để làm số báo danh, thế là họ lại bắt mình đóng thêm 100k nữa…Ôi, chưa tính phí thi mà mình đã mất tận 500k chi phí rồi. Do mình thắc mắc như trên nên đi thi họ cố tình gây khó dễ và làm cho mình trượt. rồi thu lệ phí thi lại của mình thêm 150k và bảo mình chờ hôm sau thi. Mình bực quá bảo với họ là mình không thi nữa thế là mình về luôn.”

“Sau đó một thời gian nghe có đứa bạn giới thiệu sang Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội nên mình mới sang đây đăng ký thi lần 2. Mình cũng có trình bày với các anh chị ở đây về vụ kia thì họ bảo là mấy trung tâm kiểu đó bây giờ nhiều lắm. Lúc đầu mình cũng không tin lắm do tâm lý mới bị lừa mà, nhưng sau những gì mà các anh chị ở Trung Tâm đã làm thì mình đã lấy lại niềm tin hơn.

Hiện tại mình đã thi đỗ và đã có bằng rồi. Cảm ơn các anh chị bên trung tâm rất nhiều. Nhân đây thì mình cũng xin gửi đôi lời đến các bạn đang có ý định thi bằng lái xe thì hãy nên tham khảo trước kỹ càng, nên chọn những trung tâm lớn có trụ sở văn phòng hẳn hoi và quan trọng nhất là có thương hiệu lâu năm để tránh bị lừa các bạn nhé”.

Bạn có nick Facebook Linh Linh đã gửi bức xúc về trung tâm với lý do mình bị một trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội giả mạo lừa mất tiền:

trung tâm đào tạo lái xe ở hà nội
Hình ảnh đoạn tin nhắn của bạn Linh gửi về cho trung tâm

trung tâm đào tạo lái xe tại hà nộitrung tâm đào tạo lái xe máy tại hà nội

trung tâm đào tạo lái xe ở hà nội
Hình ảnh đoạn tin nhắn mà bạn Linh gửi về cho Trung tâm

 

Đây chỉ là hai trong số rất nhiều bạn khác đã từng thi ở những trung tâm khác và bị lừa tiền. Sau đó được sự giới thiệu của bạn bè từng thi đỗ tại Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội giới thiệu sang đăng ký thi và đều đã thi đỗ ngay sau đó.

Vậy làm sao để phân biệt được những trung tâm thi bằng lái xe tại Hà Nội đâu là trung tâm uy tín? Đâu là trung tâm lừa đảo? Vui lòng đọc tiếp bài sau đây:

➡ Cách tìm trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội uy tín và cách nhận biết những trung tâm lừa đảoTrung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội
5 (100%) 72 votes